Vũ công múa cột nặng nhất thế giới

Một vũ công múa cột Mỹ khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng vũ đạo uyển chuyển chuyên nghiệp dù thân hình nặng gần 115 kg.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

 

 

dancer-6333-1406714749.jpg

LuAyne Brown, 29 tuổi, cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy mình gợi cảm đến thế kể từ khi bắt đầu tập múa cột chuyên nghiệp và biểu diễn những động tác đó trước nhiều người xem. Lấy nghệ danh là LuLu, Brown tuyên bố không có động tác nào mà cô không thực hiện được.

"Từ bé tôi đã rất hay nhảy múa và vận động. Tôi từng là thành viên trong đội cổ vũ, từng chơi khúc côn cầu, softball (bóng mềm, môn thể thao tương tự như bóng chày, nhưng chơi trên sân nhỏ hơn), Lulu cho biết. "Tôi cũng thích bơi lội nữa. Khi sinh con đầu lòng năm 2004, tôi biết cơ thể mình sẽ không thể thon gọn hơn. Vì thế tôi tìm một môn thể thao mới để trải nghiệm".

Bà mẹ hai con sống ở Hanover, bang Maryland kể lại rằng cô cảm thấy khá căng thẳng khi lần đầu tiên bước chân vào lớp múa cột. Tuy nhiên, cảm giác đó biến mất sau khi âm nhạc nổi lên. LuLu cũng nhiều lần tham gia các cuộc thi múa cột và luôn được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình.

Mới đây, sau khi những video quay cảnh LuLu múa cột trong cuộc thi America's Got Talent được đăng tải lên YouTube, tên tuổi cô được nhiều người biết đến.

"Có rất nhiều phụ nữ truyền cảm hứng cho tôi, và thật tuyệt khi biết rằng tôi cũng trở thành động lực cho họ theo cách này hay cách khác. Tôi sẽ chẳng bao giờ gầy hơn và tôi hài lòng với điều đó. Tại sao phải để ý xem hông của tôi cỡ bao nhiêu nếu tôi vẫn có thể khiêu vũ?", New York Daily News dẫn lời LuLu, một nhân viên kế toán, nói.

Hiện mục tiêu lớn nhất của LuLu là giành chiến thắng tại các cuộc thi. "Tôi muốn gây dựng sự nghiệp bằng khả năng múa cột dù tôi phải đi khắp thế giới để tranh tài", cô cho biết.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ