Quan Trung Quốc giấu đĩa phim khiêu dâm dưới tượng Phật

Một quan chức Trung Quốc vừa bị sa thải sau khi cảnh sát phát hiện 2.000 cọc tiền và 100 đĩa phim khiêu dâm dưới tượng Phật ở nhà riêng của ông.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

 

Wu Zhizhong, quan chức Nội Mông vừa bị bắt giữ với cáo buộc tham nhũng. Ảnh: Shanghaiist

Wu Zhizhong, 63 tuổi, cùng hai quan chức cấp cao khác ở Khu Tự trị Nội Mông bị cáo buộc lạm dụng công quỹ để đi du lịch và đầu cơ bất động sản.

Ông Wu bị phát hiện sở hữu đến 33 biệt thự ở Trung Quốc và một căn khác tại Canada. Theo China News, "chìa khóa nhà của ông có thể nhét kín một cái túi".

Các nhân viên điều tra cũng tìm thấy hơn 2.000 cọc tiền mặt, các thỏi vàng, bạc, những bức tranh đắt tiền và đồng hồ xa xỉ trong nhà của Wu. Giới truyền thông nhận định với mức lương chính thức hiện nay, ông Wu lẽ ra phải mất đến hơn 300 năm nữa mới kiếm đủ tiền để mua từng ấy tài sản.

Đặc biệt, tại phòng thờ của nhà Wu, giới chức còn phát hiện gần 100 đĩa phim khiêu dâm được giấu trong chiếc tủ dưới một bức tượng Phật. Căn phòng thờ được cho là nơi hàng ngày ông Wu nghiên cứu và tụng niệm kinh Phật.

Wu từng là một "ngôi sao" trên chính trường với bằng tốt nghiệp đại học Bắc Kinh danh tiếng và trở thành chủ tịch huyện khi mới 33 tuổi.

Ô Wu đã bị bắt giữ để điều tra tội tham nhũng.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ