Quả óc chó giúp chống lão hóa

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể, bao gồm các loại thực phẩm nhất định như quả óc chó và các loại thực phẩm hoàn toàn khác, có thể chống lại các tác nhân vật lý trong suốt quá trình lão hóa ở phụ nữ.


Những phụ nữ tiêu thụ 1-2 phần ăn của quả óc chó mỗi tuần (1/4 cốc mỗi khẩu phần) cho thấy giảm nguy cơ phát triển suy yếu chức năng vật lý. Quả óc chó là duy nhất trong số các loại hạt trong đó chúng được chủ yếu bao gồm các chất béo không bão hòa đa (13 gram mỗi ounce), trong đó bao gồm axit alpha-linolenic (ALA), axit béo thực vật omega-3.

Chúng là loại hạt duy nhất có chứa một số lượng đáng kể của ALA với 2,5 gram mỗi một ounce phục vụ, nghiên cứu lưu ý.

"Có rất nhiều nghiên cứu mà nhìn vào điều kiện sức khỏe cụ thể trong quá trình lão hóa, chẳng hạn như bệnh tiểu đường và bệnh tim, nhưng ít chú ý đến nghiên cứu về chất lượng cuộc sống và khả năng duy trì sự độc lập với quá trình lão hóa," Francine Grodstein, giáo sư tại Brigham và phụ nữ nói Bệnh viện và Trường Y Harvard ở Mỹ.

Hơn nữa, một lượng cao hơn các loại trái cây và rau quả, giảm tiêu thụ các loại đồ uống có đường, chất béo trans và natri và lượng rượu vừa phải có chế độ ăn gắn liền với giảm tỷ lệ suy giảm thể chất vụ việc.

Trong các thành phần thực phẩm, các mối quan hệ mạnh nhất được tìm thấy cho việc hấp thụ cam, nước cam, táo, lê, romaine hoặc rau diếp lá và quả óc chó.

Đối với nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã xem xét dữ liệu từ 54.762 phụ nữ trong nghiên cứu sức khỏe 'Y tá, mà theo dõi phụ nữ trong hơn 30 năm.

Giữa năm 1992 và 2008, nhóm nghiên cứu đã kiểm tra những người tham gia hiệp hội 'giữa thói quen ăn uống của những người tham gia và suy giảm tiếp theo trong chức năng thể chất.

Giúp giảm cân

Trái ngược với những gì người ta tin rằng, quả óc chó có thể hình thành một phần của chế độ ăn uống quản lý trọng lượng. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêu thụ thường xuyên của quả óc chó sẽ không gây tăng cân hoặc béo phì. Trong thực tế, một ounce của quả óc chó chứa 2,5g chất béo omega 3, 4g protein và 2g chất xơ giúp cung cấp cảm giác no. Bất kỳ kế hoạch quản lý cân thành công phải bao gồm yếu tố cảm giác no; vậy óc chó chắc chắn là thực phẩm phải xem xét nếu bạn đang vào một chương trình quản lý cân. Mặc dù là 'dày đặc trong calo, quả óc chó có thể là một công cụ quan trọng trong việc giúp bạn giảm cân.

Tăng cường chất lượng giấc ngủ

Quả óc chó có chứa một hợp chất gọi là melatonin, chịu trách nhiệm truyền đạt thông điệp liên quan đến chu kỳ của ánh sáng và bóng tối để cơ thể. Kể từ khi melatonin đã được tổng hợp bởi cơ thể, tiêu thụ của quả óc chó làm tăng nồng độ trong máu của melatonin, từ đó gây ngủ. Đó là lý do tại sao ăn quả óc chó có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện giấc ngủ.

Tuyệt vời cho mái tóc của bạn

Walnut là tốt "thực phẩm tóc 'quá. Điều này là do quả óc chó có chứa biotin (vitamin B7) giúp tăng cường tóc, giảm vào mùa thu tóc và cải thiện tăng trưởng tóc đến mức độ nhất định. Ngoài quả óc chó, bạn có thể thử các loại thực phẩm để ngăn ngừa rụng tóc.

Ngăn ngừa bệnh tim

Trong số tất cả các nhà máy chế độ ăn uống và các loại hạt, quả óc chó chứa số tiền cao nhất của các chất chống oxy hóa. Khoảng 100 g quả óc chó sẽ cung cấp cho hơn 20 mmol chất chống oxy hóa, mà làm cho họ cực kỳ hiệu quả trong việc chống lại bệnh tim bằng khả năng của mình để tiêu diệt các gốc tự do. Họ cũng được nạp với các axit béo omega-3 giúp làm giảm cholesterol xấu và làm tăng sản xuất cholesterol tốt làm cho nó một món ăn tuyệt vời để giữ cho trái tim của bạn có sức khỏe tuyệt vời.

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Tất cả các loại hạt được liên kết với một nguy cơ giảm bệnh tiểu đường và quả óc chó không có ngoại lệ. Theo một nghiên cứu, những phụ nữ tiêu thụ 28 gram quả óc chó hai lần một tuần là 24% ít có khả năng phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng, và mặc dù nó đã được tiến hành đối với phụ nữ, các chuyên gia tin rằng những lợi ích sẽ được tương tự cho những người đàn ông quá.

Tăng cường chất lượng tinh trùng của bạn

Ăn 2,5 ounce của quả óc chó mỗi ngày cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới trẻ khỏe mạnh, các nhà nghiên cứu nói. Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu UCLA, ăn 75 gram quả óc chó một ngày cải thiện sức sống, sự vận động, và hình thái của tinh trùng ở nam giới khỏe mạnh tuổi từ 21 đến 35. Dưới đây là 8 cách dễ dàng để tăng chất lượng tinh trùng của bạn và đếm.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ