Quả Óc chó sapa

Quả Óc chó sapa  To, đều dễ tách vỏ ăn ròn, thơm ngon, béo ngậy chứa đau đầu rất hiệu quả

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ


Tác dụng Quả Óc chó sapa :

- Giàu chất xơ, chất chống oxi hóa, vitamin E cung cấp nguồn Protein thực vật tốt nhất cho sức khỏe

- Giúp cái thiện lưu lượng máu cho người tiểu đường

- Quả Óc chó sapa  chứa axit béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magiê, vitamin E giúp bảo vệ hệ tim mạch và giữ gìn sức khỏe cho não bộ

- Quả Óc chó sapa có chứa nhiều dinh dưỡng, nuôi dưỡng các tế bào não và làm tăng cường chức năng não, các vitamin và khoáng chất trong quả óc chó có tác dụng bổ phổi, ích thận, giảm mỡ máu, ngăn ngừa bệnh đau tim.

quả óc chó sapa

- Quả Óc chó sapa  có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm cholesterol, ngoài ra quả óc chó còn được sử dụng trong điều trị bệnh tiểu đường mà không phụ thuộc insulin, đối với bệnh nhân ung thư quả óc chó giúp giảm đau, tăng cường vai trò của bạch cầu và bảo vệ gan.

- Thích hợp dùng để chữa thận hư, ho xuyễn, đau lưng, chân tay lạnh, liệt dương, di tinh, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, và làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam

- Tránh tình trạng mất ngủ: Tất cả chúng ta đều mất ngủ ở một thời điểm nhất định nào đó. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn vài quả óc chó trước khi đi ngủ sẽ ngăn ngừa chứng mất ngủ tốt hơn so với cách truyền thống là uống một cốc sữa ấm.

Cơ thể chúng ta sản xuất một loại hormone gọi là melatonin có trách nhiệm chomột số chức năng, trong đó có liên quan đến mất ngủ. Melatonin là những tín hiệunão rằng công việc đã được thực hiện đủ, cơ thể mệt mỏi và cần ngủ.

Cơ thểthường tiết ra melatonin vào khoảng thời gian tương tự mà bạn ngủ mỗi đêm.Nhưng khi chúng ta già, hàm lượng melatonin sản xuất bởi cơ thể giảm. Đây là lý do tại sao rất nhiều người cao tuổi khó ngủ và thường ngủ chỉ 4-5 tiếng một đêm.Quả óc chó là một nguồn tự nhiên và phong phú chất melatonin. Vì vậy nhấm nháp vài quả óc chó trước khi đi ngủ là cách để bạn tránh hiện tượng mất ngủ.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ