Lưu ý khi sử dụng quả óc chó

Làm thế nào để chọn và lưu trữ quả óc chó chất lượng?


>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó


Hạt óc chó có nét đẹp vương giả. Hạt nhân óc chó bao gồm hai thùy gập ghềnh trông giống như những cánh bướm màu trắng và được bao phủ bởi một làn da mỏng màu nâu, bóng sáng.

Quả óc chó có ba kích cỡ khác nhau - nhỏ, vừa và lớn.Khi mua quả óc chó, chọn quả nặng tay. Vỏ không bị nứt hoặc bị nhuộm màu vì có thể là dấu hiệu nấm mốc, điều này không an toàn để tiêu thụ.

quả óc chó

Với hạt óc chó đã được lấy ra từ quả óc chó phải được đảm bảo rằng các thùng chứa hạt óc chó đã được đăng ký bảo hiểm và chất lượng sản phẩm, đồng thời giấy tờ chứng nhận xuất xứ. Đến Vipfood.vn để mua được chất lượng hạt óc chó Mỹ 100%.


Do hàm lượng chất béo không bão hòa đa cao, hạt óc chó rất dễ hư hỏng và cần lưu trữ trong môi trường đặc biệt, giữ trong hộp kín, khô ráo, tránh gió nắng, đặt trong kho lạnh, tủ lạnh, có thể bảo quản trong sáu tháng đến 1 năm.


Lưu ý khi sử dụng quả óc chó

Mặc dù rất nhiều lợi ích sức khỏe từ quả óc chó, hạt óc chó. Mà bất kỳ điều gì sử dụng quá đều không tốt, nên cẩn thận về số lượng và tần suất tiêu thụ, bởi vì hạt óc chó có hàm lượng oxalat cao và oxalat góp phần hình thành sỏi thận.
Nguồn:

· Hình ảnh Vipfood.vn sử dụng nguồn trên internet.

· Theo hướng dẫn y tế cộng đồng của Đại học Harvard.

· Thông tin từ tạp chí báo phì quốc tế (IJO).

· Theo nhà nghiên cứu Catherine Carpenter.

· Theo nghiên cứu của khoa sinh hóa và vi sinh tại Trường Đại học Y Marshall ở Tây Virginia. USA.

· Nghiên cứu mới từ Đại học Scranton ở Pennsylvania

 

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ