Hạt nào dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt?

Hạt nào dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt?

>> DInh dưỡng dành cho bà bầu

>> DInh dưỡng dành cho bà bầu

>> DInh dưỡng dành cho bà bầu

>> DInh dưỡng dành cho bà bầu

>> DInh dưỡng dành cho bà bầu


Hạt óc chó là một phần của gia đình hạt cây. Gia đình thực phẩm này bao gồm các loại hạt Brazil, hạt điều, hạt dẻ, hạt phỉ, hạt macadamia (hạt mắc ca), quả hồ đào, hạt thông, quả hồ trăn, quả óc chó, hạnh nhân và nhiều hạt dinh dưỡng khác …

Hạt óc chó so với hạt dinh dưỡng khác thì nó có phải là hạt tốt nhất? Khó có thể nói vì mỗi hạt có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Hạnh nhân có vitamin E và magiê nhiều hơn hạt óc chó. Còn hạt óc chó nổi bật nhất các hạt về axit alpha-linolenic. Đậu phộng dẫn đầu về hàm lượng folate. Hạt điều có magiê nhiều hơn hạnh nhân nhưng ít vitamin E. Còn quả hạch Brazil có hàm lượng selen, khoáng chất có thể bảo vệ chống lại ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới (theo hướng dẫn y tế cộng đồng của Đại học Harvard).

Tóm lại, hạt óc chó hay các hạt cây, hạt giống, hạt dinh dưỡng có tại Vipfood.vn đều là thực phẩm giàu năng lượng, điều quan trọng là phải kết hợp các loại hạt cây vào một chế độ ăn uống lành mạnh, có mục tiêu về năng lượng cụ thể đối với sức khỏe mỗi người.


Sử dụng hạt óc chó như thế nào để có làn da sáng?
Sử dụng 4 hạt óc chó mua từ Vipfood.vn, 2 muỗng cà phê yến mạch, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê kem và 4 giọt dầu ô liu vào máy xay sinh tố, tạo dung dịch nhuyễn, rửa sạch da mặt rồi đắp lên khuôn mặt của bạn, mát xa một lát và để cho nó khô hoàn toàn. Cuối cùng rửa bằng nước ấm. Một tuần làm một lần. Đây là cách tuyệt vời để da mặt căng mịn, giữ dc độ ẩm và trì hoãn sự xuất hiện nếp nhăn.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ