Giúp chàng trút bỏ âu lo

Hãy học cách lắng nghe, chia sẻ và quan tâm anh ấy hơn thường ngày, đây là lúc để bạn chứng tỏ tình yêu và sự thấu hiểu tuyệt vời của mình.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ


1. Lắng nghe

Nếu muốn bạn trai thoát khỏi tâm trạng xấu, hãy bắt đầu bằng cách hỏi anh ấy về mọi chuyện nếu anh thực sự muốn chia sẻ. Hãy là người biết lắng nghe, hãy kiên nhẫn nghe anh ấy nói dù là chuyện gì. Không nên xen lẫn vào câu chuyện hoặc đưa ra những ý kiến cá nhân khi chưa hiểu rõ tình hình. Bạn chỉ nên đưa ra lời khuyên nếu như anh ấy muốn nghe chúng.

 

lo-3649-1380788500.jpg2. Cảm thông

Cảm thông không có nghĩa là có thể giúp chàng thay đổi tình hình, mà tự đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu những suy nghĩ, những trăn trở mà anh đang phải trải qua. Những hành động chứng tỏ bạn đang đồng cảm với tâm trạng của anh trong lúc khó khăn này khiến anh yêu mến và trân trọng bạn hơn.

3. Quan tâm

Đôi khi chúng ta đang ở trong tâm trạng xấu, một hành động cử chỉ đặc biệt của đối phương sẽ giúp bản thân cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Đàn ông thường có tâm trạng tương tự phụ nữ trong trường hợp thế này. Nếu bạn tỏ ra biết quan tâm anh ấy dù là những hành động rất nhỏ như pha cho anh ly cà phê yêu thích, thay chiếc túi đựng vợt mới, nấu những món ăn anh yêu thích sẽ khiến anh ấy thoải mái hơn nhiều.

4. Bỏ qua

Nếu người đàn ông của bạn đang gặp phải chuyện phiền lòng mà nhất quyết không muốn nói ra, bạn nên tôn trọng quyết định đó của anh ấy. Có thể mọi chuyện quá khó khăn mà bạn không thể giúp đỡ được, hoặc anh ấy không muốn nói ra để khiến bạn phiền lòng. Đừng khăng khăng gặng hỏi, cũng đừng tỏ ra hờn dỗi, tất cả chẳng giúp được gì cho anh ấy mà có khi còn khiến quan hệ của hai bạn thêm căng thẳng. Đây không phải là lúc cho những ích kỷ hay tự trọng cá nhân.

5. Đánh lạc hướng

Đôi khi tập trung làm những việc khác có thể khiến người đàn ông tạm quên đi phiền muộn trước đó. Hãy nghĩ xem anh ấy thích làm gì, thói quen của anh ấy, thích chơi môn thể thao nào, thích nghe nhạc hay xem phim gì... Bạn có thể cùng anh ấy làm mọi việc, khiến anh thoải mái nhất có thể và đặc biệt là cảm thấy hạnh phúc khi luôn có bạn ở bên.

6. Tôn trọng tự do cá nhân

Trong những thời khắc khó khăn, có thể anh ấy muốn tự mình giải quyết mọi việc, trở lại với thói quen cũ như cà phê, hội họp bạn bè... Đừng tìm cách ngăn cản, hãy để cho anh ấy sống đúng với con người mình, ít nhất là trong giai đoạn này. Anh ấy sẽ cảm thấy căng thẳng nếu lúc nào bạn cũng léo nhéo điện thoại bên tai hay buzz cả chục lần trên chat. Tôn trọng anh ấy cũng chính là tôn trọng tình yêu của hai bạn.

Tuệ Minh (Theo Allwomanstalk)

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ