Đàn ông làm phù dâu

Một cử nhân trường Đại học Ngoại giao Bắc Kinh cho hay cô rất thích ý tưởng chọn bạn nam làm phù dâu trong ngày cưới.

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt mắc ca

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Hạt thông

 

Anh chàng phù dâu tại đám cưới ở tỉnh Thiên Tân, Trung Quốc. Ảnh: Globaltimes

Trong bức ảnh được đăng trên Weibo, người đàn ông này khoác lên mình một bộ váy trắng của phù dâu, gắn một chiếc nơ trên mái tóc ngắn cũn và khuôn mặt được trang điểm rất đậm. Chàng phù dâu theo sau cô dâu, chú rể bước ra khỏi một ngôi nhà. Một người miêu tả đây là "phù dâu độc đáo nhất ở tỉnh Thiên Tân".

Những bức ảnh chụp chàng phù dâu này được thành viên Eail-skar đăng hôm 5/5 nhưng bị xóa đi sau đó. Thành viên họ Liu này, hiện là nhân viên một công ty quản lý sự kiện ở Thiên Tân, cho biết một người quen đã gửi cho anh những tấm hình đó.

"Tôi chỉ muốn chia sẻ chúng với bạn bè của tôi. Nhưng thật bất ngờ là có rất nhiều người chú ý tới nó. Thậm chí nhiều tờ báo uy tín còn đăng lại chúng", Liu nói. Chàng trai này cũng giải thích anh quyết định xóa chúng đi vì đăng ảnh lên khi chưa được người bạn cho phép. Tuy nhiên các thành viên của Weibo đã kịp tải chúng xuống và đăng lại.

Zhou Ting, cử nhân trường Đại học Ngoại giao Bắc Kinh, cho hay cô rất thích ý tưởng chọn một bạn nam làm phù dâu trong ngày cưới. Trong khi đó bạn cùng phòng của Zhou là Yang Mingming thì nói với China Daily rằng: "Tôi muốn có một đám cưới truyền thống. Thật kỳ quặc khi phù dâu là một người đàn ông. Cha mẹ tôi chắc chắn không đồng ý với ý tưởng đó".

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ