Cuộc sống nghị lực của hai mẹ con không tay

Hai mẹ con người Mỹ khiến nhiều người khâm phục khi tự làm được tất cả mọi việc thiếu cả hai cánh tay từ khi mới chào đời.

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

Linda said:

Linda, hiện 35 tuổi,  nói :"Bố mẹ tôi không biết gì về căn bệnh này cho đến khi tôi chào đời. Tuy nhiên họ vẫn vượt qua và chưa bao giờ có cách đối xử khác biệt dành cho tôi so với những anh chị em khác trong nhà". Thay vì cam chịu số phận, Linda tập làm tất cả mọi việc bằng đôi chân.

duo3.jpg

Linda hạnh phúc bên con trai và chồng là anh Richard. Cô cho biết Richard không cảm thấy bối rối khi quyết định lập gia đình với cô. Đám cưới của họ được tổ chức vào năm 2004. Hiện gia đình sống ở Chicago.

Linda now plans to become a motivational speaker. She said:

Linda dự đinh sẽ trở thành một diễn giả. Cô nói: "Tôi muốn giúp mọi người hiểu biết hơn về căn bệnh mà mình mắc phải và chỉ cho họ thấy họ hoàn toàn có thể sống hạnh phúc. Chắc có lý do gì khi nói Timmy sẽ không có gia đình, không kết hôn, miễn là thằng bé vẫn luôn vui vẻ".

Timmy can swim, regularly takes taekwondo classes and plays video games like any boy his age - using his toes to grip the controller

Thiếu cả hai tay nhưng Timmy vẫn có thể bơi lội, học võ taekwondo và chơi điện tử như bất cứ đứa trẻ nào cùng trang lứa.

duo6.jpg

Linda Bannon khiến không ít người ngưỡng mộ khi tự tập dùng dao khi ăn, trang điểm và thậm chí là khâu vá, chỉ nhờ sự dẻo dai của đôi chân.

duo7.jpg

Cặp vợ chồng biết tin Timmy sẽ chào đời mà không có cánh tay qua những lần siêu âm khi Bannon đang trong thời gian mang thai.  Tuy nhiên người mẹ kiên cường vẫn tin rằng cậu con trai bé nhỏ sẽ sống tốt.

duo8.jpg

Lúc mới sinh, Timmy bị hở van tim và phải nằm theo dõi ở bệnh viện suốt hai tháng. Hiện cậu bé đã khỏi hoàn toàn.

fgb

Cô Bannon đáng yêu khi còn là một đứa trẻ. Năm 12 tuổi, cô đã có thể tự làm tất cả bằng đôi chân.

duo10.jpg

Cậu bé Timmy còn có thể chơi đàn bằng chân.

 

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ