Có nên cưới người không yêu để được thăng tiến

Lấy cô ấy, sau này công danh sự nghiệp chắc em không phải lo nghĩ nhiều, thuận lợi, dễ được thăng tiến.

>> tác dụng của quả óc chó

>> tác dụng của quả óc chó
>> tác dụng của quả óc chó

>> tác dụng của quả óc chó

>> tác dụng của quả óc chó

Em 22 tuổi, sinh viên sắp ra trường. Hồi cấp 3 em yêu một bạn gái nhưng lên đại học chia tay, giờ 2 đứa vẫn liên lạc và đi chơi. Em có cảm giác cô ấy còn tình cảm với mình và người nhà em cũng thấy vậy, nhưng em chỉ coi cô ấy là một người em gái không hơn. Nhà em ai cũng quý và khuyên nên lấy cô ấy làm vợ. Nếu được như thế, sau này công danh sự nghiệp chắc em không phải lo nghĩ nhiều, có điều kiện thuận lợi, dễ được thăng tiến.

 

su-nghiep-1256-1380081219.jpg

Em có vài điều không thích ở cô ấy, lại cũng không còn tình cảm gì nữa, lấy nhau về sẽ khó sống, khó hạnh phúc. Mẹ em bảo cứ lấy về sau này sống rồi sẽ thấy yêu. Giờ chắc chắn một điều nếu cưới trong lòng em sẽ không thoải mái. Liệu em có nên đánh đổi tình yêu, thậm chí hạnh phúc cả đời mình lấy một người không còn yêu để lấy công danh sự nghiệp tươi sáng không?

Mọi người hãy tư vấn giúp em đúng với thực trạng xã hội bây giờ, vì em biết ngày nay để có chỗ đứng khá là khó, bon chen đấu đá nhau từng tí, em có nên tận dụng cơ hội này không? Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc và tư vấn.

 

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ