Biến râu thành bát ăn mỳ

Một người đàn ông ở Mỹ nổi danh trên các trang mạng xã hội sau khi chia sẻ bức ảnh ăn mỳ từ chiếc bát được làm bằng chính bộ râu của anh.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

 

man_1407297085.jpg

Mỗi thứ hai hàng tuần, anh Isaiah Webb, sống tại San Francisco, lại đăng một bức ảnh của mình với bộ râu được tạo thành hình khác nhau lên các trang mạng xã hội. Trong số đó, bức ảnh nổi tiếng nhất là khi Webb biến bộ râu thành bát để ăn mỳ tôm.

Webb thừa nhận chính vợ anh, cô Angela, là người giúp anh trở thành siêu sao về tạo mẫu cho râu. "Vợ tôi yêu thích thời trang và cô ấy cũng thích những bộ râu nữa", Webb nói với Hufington Post.

Với bộ râu đầy phong cách, Webb từng trở thành nhân vật trong cuốn sách "Tin hay không tùy bạn" của Ripley và cuốn "Relity Shock" được xuất bản hồi tháng 9 năm ngoái.

Webb cho biết anh bắt đầu có râu năm 11 tuổi. Khoảng 4 năm trước, bộ râu của anh đã khá rậm và dài, vì thế vợ chồng anh đã nghĩ ra trò tạo hình với bộ râu. "Chúng tôi không nghĩ sẽ được mọi người chú ý. Đó chỉ là một trò vui vẻ và chúng tôi sẽ làm thế bấy cứ khi nào có thể", anh cho biết.

Hiện tại, Webb làm đại diện cho một doanh nghiệp chăm sóc tóc. Trong tháng 8 này, Webb sẽ tung ra thị trường một chiếc lược đặc biệt do anh tự phát minh và dành riêng cho những ai sở hữu bộ râu dài.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ