Bé gái bị mẹ bỏ rơi vì mọc lông đen khắp người

Một bé gái 6 tuổi ở Trung Quốc bị mẹ bỏ rơi và bị gọi là "cô bé mèo" chỉ vì khắp người mọc đầy lông đen.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

 

girl-8768-1406090406.jpg

Cô bé Zhao Xinrui, sống ở thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, bị mẹ đẻ bỏ rơi sau khi khắp người mọc đầy lông lá. Ban đầu lưng cô bé có một vết chàm nhỏ nhưng dần dần nó lan rộng kèm theo lớp lông mềm màu đen. Hiện tại, lớp lông này đã lan sang cánh tay và khuôn mặt của cô bé.

Gia đình cho biết căn bệnh lạ khiến Zhao bị mọi người xa lánh. Tuy nhiên, các giáo viên ở một trường mẫu giáo địa phương đã giúp em được bạn bè chấp nhận bằng cách nói với các bé rằng vết đen trên cơ thể Zhao chỉ là nốt ruồi.

Zhao Henghui, bà của cô bé, cho biết: "Ban đầu các bác sĩ nói rằng đó chỉ là một vết chàm, nhưng bây giờ thì nó lan xuống nửa người con bé rồi". Cả gia đình đang tìm kiếm sự giúp đỡ về mặt y tế để giúp em thoát khỏi căn bệnh hiếm gặp này.

"Con bé thật đáng thương", anh Zhao Lai, bố của em, nói. "Nhìn thấy con bé như thế tôi thực sự đau lòng. Các bác sĩ từng thông báo với chúng tôi rằng họ chỉ tiến hành phẫu thuật sau khi con gái tôi được 5 tuổi. Nhưng bây giờ khi đã đủ tuổi thì chúng tôi lại không có đủ tiền".

Người cha 45 tuổi cho hay từ khi vợ bỏ đi, anh và bố mẹ đẻ thay nhau chăm sóc, nuôi nấng con gái.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ