Quả óc chó mua ở đâu tốt nhất??

Quả óc chó mua ở đâu

QUẢ ÓC CHÓ MUA Ở ĐÂU

Đây là câu hỏi của các bạn thường đặt ra khi mua Quả óc chó.Giờ mua quả óc chó ở đâu tốt vậy ta.Quả óc chó mua ở đâu đảm bảo chất lượng.Liệu mua quả óc chó ở đây giá có phải chăng không ta...Và rất nhiều,rất nhiều câu hỏi xoay quanh "QUẢ ÓC CHÓ MUA Ở ĐÂU ???"

mua quả óc chó ở đâu tốt

Quả óc chó mua ở đâu tốt ??

 

Để giải đáp thắc mắc đó,chúng tôi xin giới thiệu nhà đại lý,nhà cung cấp quả óc chó hàng đầu.Công ty TNHH Thương mại Thiên An

Công ty TNHH Thương mại Thiên An chuyên nhập nguyên liệu xách tay, sản xuất, gia công, đóng gói theo tiêu chuẩn và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm hạt dinh dưỡng trên khắp toàn quốc.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập xách tay từ chính quê hương đặc sản nổi tiếng của các nước trên toàn thế giới với nguyên liệu thuần thiên nhiên không chứa chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng.

Thông qua các khâu chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, sản phẩm của công ty chúng tôi khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường, và là  nguồn cung cấp  những sản phẩm hạt dinh dưỡng ngon nhất, bổ nhất, giá cả hợp lý tin cậy nhất cho quý khách hàng

Giá bán Quả Óc Chó của công ty Thiên An.

Thống kê hàm lượng dinh dưỡng trong 7 quả óc chó đã tách vỏ

• Năng lượng: 185 kcal
• Chất béo: 18,5 g
• Carbohydrates: 3,9 g
• Protein: 4,3 g
• Chất xơ: 1,9 g
• Glycemic Index (GI): Thấp (dưới 55).

Tại HN và vùng phụ cận:

+ Giống Howard Borges- California (Jumbo/large)       : 380,000 VND/kg
+ Giống Tulare Omega  – California (Jumbo)               : 350,000 VND/kg
+ Óc chó Mỹ tự chọn, hàng rời                                      : 250,000 VND/kg

Tại Tp HCM:

+ Giống Howard Borges- California (Jumbo/large)        : 400,000 VND/kg
(Đối với khách hàng đến tận nơi mua hàng, vui lòng liên hệ trước khi đến).

quả óc chó mua ở đâu tốt

Mua bán quả óc chó chất lượng

Quý khách lưu ý:

Quả óc chó có 20 loại khác nhau, có 2 giống đặc trưng xù và dài, loại xù thì có vào mùa thu còn loại dài thì có vào mùa xuân, hương vị thơm, bùi và có vị ngậy đặc trưng.

Sản phẩm của công ty Thiên An có nguồn gốc từ Châu Âu, Châu Mỹ luôn là loại dễ ăn dành cho bà bầu, trẻ em và tất cả mọi người, công ty chúng tôi sẽ cung cấp mùa nào quả nấy đảm bảo hàng ngon, chất lượng tốt, giá cả chuẩn cho quý khách hàng.

Sản phẩm chính hãng do công ty TNHH Thiên An hợp tác sản xuất, đảm bảo nhãn mác nguyên tem, HSD được in trên bao bì, tránh trường hợp hàng mất nhãn, kém chất lượng và hết date.

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, quý khách khi đặt mua hàng vui lòng đăng kí đầy đủ thông tin khách hàng với nhân viên bán hàng, khi gặp bất kì vấn đề gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với bên phân phối để được tư vấn và đổi hàng.

Công ty TNHH Thương mại Thiên An

Đ/c phân phối chính thức: Ngõ 83 Trần Duy Hưng - Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội

Tel: 04.6655.9895 * Mobile: 0989.285.159 / 0989.979.168

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ