Hạt thông tốt cho sức khỏe

Hạt thông

Chúng tôi xin được cung cấp và giới thiệu dòng hạt thông không vỏ California được nhập từ Mỹ 100%, đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, để gửi những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe bạn và gia đình thông qua 14 lợi ích hạt thông sau đây:

1. Hạt thông cải thiện lực, giúp đôi mắt sáng

Hạt thông rất giàu vitamin A và lutein, cả hai đều hỗ trợ cải thiện thị lực cho đôi mắt sáng nhạy, tinh anh. Đó là một chất chống oxy hóa. Lutein có tầm ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức khỏe của mắt. Một lượng nhỏ lutein được tìm thấy trong các điểm vàng của mắt.

Lý thuyết này là lutein được chứa ở đây bởi vì chất chống oxy hóa này giúp ngăn ngừa sự oxy hóa từ ánh sáng chói. Một chén hạt thông có chứa khoảng 9mg lutein .

hạt thông

Hạt thông chất lượng cao


2. Hạt thông giảm cholesterol, ngăn ngừa đau tim

Hạt thông có nồng độ axit oleic cao nhất, là chất béo không bão hòa đơn, giúp gan loại bỏ chất béo trung tính có hại ra khỏi cơ thể. Hạt thông cũng rất tốt cho tim vì chúng chứa magie và kali, các chất béo mono-bão hòa như dầu ô liu.

Chúng làm giảm cholesterol, kiểm soát mức cholesterol rất tốt và bảo vệ động mạch khỏi bị tổn thương, do đó ngăn ngừa cơn đau tim, giúp trái tim khỏe mạnh.

3. Hạt thông hỗ trợ xương răng chắc khỏe

Hạt thông có hàm lượng Vitamin D cao, tăng khả năng hấp thu canxi, thúc đẩy xương và răng chắc khỏe, mạnh mẽ.

4. Hạt thông tăng khả năng miễn dịch

Hạt thông giàu vitamin C, làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, chống cảm sốt, cảm lạnh, ngừa lão hóa da, mờ tàn nhang, thúc đẩy sự hình thành collagen giúp vết thương mau lành.

hạt thông

Hạt thông nhập khẩu


5. Hạt thông giúp giảm cân, kích thích nội tiết tố

Hạt thông có chứa axit pinoleic, cholecystokinin giúp kích thích các hormone ức chế sự thèm ăn,tạo cảm giác nhanh no và no lâu, do đó rất tốt cho việc giảm cân và hoặc cho người ăn kiêng (theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ năm 2009). Đồng thời, axit pinoleickích thích nội tiết tố rất tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ.


6. Hạt thông tốt cho hệ tuần hoàn và thần kinh

Hạt thông có nguồn chất sắt phong phú, đó là khoáng chất tốt cho hệ tuần hoàn và thần kinh. Sắt rất cần thiết cho sự hình thành của hemoglobin, một thành phần chịu trách nhiệm vận chuyển oxy trong máu.

7. Hạt thông chống các gốc tự do gây bệnh nguy hiểm như ung thư

Một trong những dấu hiệu lão hóa sớm là do hoạt động của các gốc tự do. Điều này bị ảnh hưởng do chế độ ăn uống không hợp lý, không lành mạnh, hay bị căng thẳng và môi trường ô nhiễm. Hạt thông bao gồm một số chất chống oxy hóa cao như vitamin A, B, C, D, E và lutein hoạt động như mega-vitamin giúp bảo vệ các tế bào khỏi tác hại của gốc tự do mà nó có nguy cơ gây bệnh ung thư cùng nhiều bệnh khác.

Chất này cũng kết hợp với sắt để hỗ trợ tăng mức độ hemoglobin trong máu, rất cần cho những người thiếu máu hoặc chị em thời kỳ kinh nguyệt. Hạt thông cũng chứa magiê giúp quân bình việc cơ bắp khi bị chuột rút, giảm mệt mỏi và căng thẳng.

 

Quả óc chó mỹ nhập khẩu

QUẢ ÓC CHÓ MỸ